หลานสะใภ้วัยทีน

ผมมีหลานชายคนหนึ่งครับซึ่งเป็นลูกของพี่สาวบ้านเราอยู่ด้วยกันหลายคน เป็นครอบครัวใหญ่ หลานชายเป็นเด็กที่ไม่ค่อยตั้งใจเรียนสักเท่าไหร่ครับ ชอบหนีเรียนโดดเรียนบ่อยๆจนครูต้องมาพูดกับผู้ปกครองบ่อยๆ   แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุครับ หลานชายพอเรียนจบ ม.3 ก็ออกมาแล้วแถมยังเอาเมียเด็กมาแถมด้วยหนึ่งคน เพิ่มภาระความเหนื่อยให้กับพี่สาวอีกคนครับ  หลานสะใภ้คนนี้อายุเพียง 14 ปีเองเด็กมากๆ หลานชายกับหลานสะใภ้ ไม่ยอมทำงานอะไรครับ ขลุกอยู่แต่ในห้องตลอดทั้งวัน คงเล่นเสียวกันอย่างเมามันส์แน่ ผมเองก็เงี่ยนนะครับ เสียงเสียวจากคลิปโป๊สดๆดังมาทุกคืนทำให้เสียวมากและอีกอย่างหนึ่ง เมื่อเห็นหลานชายกอดจูบกันกับเมียต่อหน้าต่อตา

จนบ้างครั้งผมนึกอิจฉามันเหมือนกันหลานสะใภ้นั้นเป็นเด็กตัวเล็กๆผิวดำแดงเหมือนผู้หญิงในคลิปโป๊ที่ผมชอบดู ชอบมองหน้าผมบ่อยๆ จนทำให้ผมอยากจะลองเล่นเสียวกับหลานสะใภ้คนนี้สักครั้ง แต่ไม่มีโอกาสจนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งครับ หลานชายมันไม่อยู่บ้านไปช่วยพ่อแม่ทำไร่กว่าจะกลับมาบ้านก็คงเป็นเวลาตอนเย็นครับ ส่วนหลานสะใภ้ก็อยู่บ้านกับผมสองต่อสอง หวานผมละครับ วันนี้หลานสะใภ้กำลังซักผ้าให้ผัวอยู่ครับ ผมเลยถาสมหลานสะใภ้ว่า น่าขอฝากซักกางเกงสักตัวได้ไหม หลานสะใภ้มองหน้าผมแล้วยิ้มตอบมาว่า “ได้สิจ๊ะน้ากี่ตัวก็ได้”

ผมเข้าไปในห้องนอนไปเอากางเกงที่เลอะไปด้วยคราบน้ำเงี่ยน เพราะผมชอบดูคลิปโป๊ชักว่าวทุกคืนครับ ผมส่งกางเกงให้หลานสะใภ้แล้วเดินจากไปแต่ผมแอบดูอยู่ครับ ว่าหลานสะใภ้เวลาที่เห็นคราบน้ำเงี่ยนผมติดกางเกงจะทำอย่างไร  ผมเห็นหลานสะใภ้จ้องดูที่คราบน้ำเงี่ยนผมที่ติดกางเกงนานมาก พอหลานสะใภ้ซักผ้าเสร็จก็เอาผ้าไปตากจากนั้นก็เข้าไปในห้องนอนครับ ผมตื่นเต้นมากเข้าไปในห้องหลานสะใภ้มาพูดพล่ามทำเพลงกอดจูบไซร้ไปที่ซอกคอหลานสะใภ้อย่างเมามันส์ครับ

ผมกระซิบที่ข้างหูว่า”วันนี้เป็นของน้าเถอะนะ น้าแอบชอบมานานแล้วเวลาที่ได้ยินเสียงหลานเล่นเสียวกับผัวทำให้น้าเสียวมาก ก็เลยชักว่าวทุกๆเลย” หลานสะใภ้ไม่ตอบแต่แสดงอาการเงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากครับ ผมถอดเสื้อผ้าตัวเองออกพร้อมกับของหลานสะใภ้ จากนั้นผมก็เย็ดกับหลานสะใภ้อย่างเมามันส์ สุดยอดมากเลยครับ หีหลานสะใภ้ฟิตดีมาก  วันนั้นผมเย็ดกับหลานสะใภ้ไป 3 รอบติดๆกันสมกับความอยากเก็บกดมานาน หลานสะใภ้บอกว่าควยผมใหญ่ยาวมากเย็ดได้มันส์ถึงใจจริงๆ