แอบดูลุงเล่นหนังโป๊นอกจอกับป้า

เรื่องที่จะเล่าให้อ่านในวันนี้เป็นเรื่องราวของลุงกับป้าแท้ๆของผมเย็ดกันครับ ชื่อลุงโจ เมียแกชื่อป้าเล็กครับ บ้านของลุงปันป้าเล็กอยู่ติดกับบ้านผมครับ เวลาตื่นมาตอนเช้าก็เห็นหน้ากันแล้วครับ ลุงโจแกอายุพอๆกับเมียแกครับประมาณ 50 กว่า เมียแกรูปร่างอ้วนมากครับ น้ำหนักไม่ต่ำกว่า 80 กิโล ผมคิดว่าหีป้าเล็กคงไม่เล็กสมชื่อแน่นอนครับ ป้าเล็กแกชอบพูดเล่นสนุกสนาน ไม่เครียดครับ วันนั้นตอนกลางวันไปหาลุงโจที่บ้านแต่ไม่เจอครับ ที่บ้านไม่มีใครเลยสักคน ถามคนข้างบ้านบอกว่าไปสวนข้าวโพดสองคนกับป้าตั้งแต่เช้าแล้ว ผมจึงตามแกไปที่ไร่ข้าวโพดครับ ที่ไร่มีข้าวโพดขึ้นสูงแค่เอวครับ ผมเดินไปเรื่อยจนใกล้ถึงไร่ ก็ได้ยินเสียงป้าเล็กร้องครางออกมาเหมือนเสียงในหนังโป๊เลยครับ “โอวววว…ซี๊ดดด…เสียวจังเลย…กระเด้าแรงๆๆ..”

ผมรู้ทันทีว่าลังโจกับป้าเล็กเล่นหนังโป๊นอกจอแน่ๆ  ผมอยากเห็นเหมือนกันว่าลุงโจแกจะเย็ดกับป้าลีลาดีไหม ผมค่อยย่องๆเบาๆไปที่ไร่ข้าวโพดครับ เอามือแหวกต้นข้าวโพดพอเป็นช่องว่างดูแกเย็ดกับป้าเล็ก ผมเห็นอย่างจะจะเลยครับตื่นเต้นมากๆลุงโจเปลือยท่อนล่างส่วนป้าเล็กก็เปลือยท่อนล่างเหมือนกันครับ ลุงโจกำลังกระเด้าควยใส่หีป้าเล็กเสียงดัง พั่บๆ ก้นดำของแกรัวอย่างไม่ยั้งครับ หีป้าเล็กนั้นกลีบใหญ่มากขนาดส้มโอเลยครับ แกเย็ดในไร่ข้าวอย่างเร่าร้อนปล่อยความกำหนัดออกมาอย่างเต็มที่ครับ ผมแอบดูยังเสียวมาก ยิ่งตอนที่เห็นหีป้าด้วยแล้วเสียวควยมากครับ ป้าเล็กนั้นหีใหญ่มากครับเป็นอย่างที่ผมคิดไว้ไม่มีผิดเลย เวลาที่ลุงแกกระเด้าเข้าออกๆ แกก็เด้งรับตามจังหวะเลยครับ

ลุงโจกับป้าเล็กเล่นหนังโป๊นอกจอกันท่าเดียวเท่านั้นครับ คนรุ่นนี้ไม่มีลีลาอะไรที่เร่าร้อนเลย แกผ้าเล่นไม่พูดพล่ามทำเพลงกระเด้าอย่างเดียว  ป้าเล็กบอกให้ลุงโจเร่งแรงๆเร็วๆ บอกว่าตอนนี้แกใกล้จะถึงฝั่งแล้ว ส่วนลุงโจได้ยินแกบอกอย่างนั้นจึงรีบเร่งเครื่องอย่างรวดเร็วครับ เสียงดัง พั่บ   พั่บๆ  เลยครับ ถ้าเป็นในห้องนอนคงได้ยินอย่างชัดเจน นี่เป็นกลางไร่แกจึงเย็ดอย่างสุดๆไม่ต้องกลัวใครได้ยิน แต่ว่าผมมาเจอแกเย็ดจนได้ครับ จนกระทั่งป้าเล็กร้องออกมาว่าแตกๆแตกแล้วๆ ลุงโจทีนี้ซอยถี่ยิบเลยครับ จนแกร้องครางออกมา “อ๊า…อ๊า…” ตัวเกร็งกระตุกกอดป้าเล็กแน่นเลยครับ ผมรีบออกมาจากไร่ รีบกลับบ้านเดี๋ยวแกมาเจอครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *