น้องสาวลูกพี่ลูกน้องชวนเล่นเสียว

ผมลานเป็นคนที่ชอบหีเด็ก มีอารมณ์กับเด็ก ชอบดูหนังxเด็กๆตั้งแต่นั้นมา ผมมีน้องสาวซึ่งเป็นลูกสาวของน้าครับ วันไหนเวลาที่พี่ชายไม่อยู่บ้านพ่อแม่ออกไปทำไร่ทำสวน มักจะเรียกผมไปหาที่บ้านทุกครั้งแล้วชวนผมเย็ดครับ ตอนนี้ผมอายุ 13 ขวบ ส่วนน้องสาว 9ขวบ น้องสาวบอกว่าเคยแอบดูน้ากับน้าเขยเย็ดกันบ่อยๆ จึงอยากลองดูบ้าง แน่นอนละครับว่าทำไมน้องสาวถึงแอบดูได้อย่างง่ายๆ เนื่องจากที่บ้านนั้นเป็นบ้านหลังเล็กๆที่มีฝาบ้านเป็นไม้ครับ  น้องสาวบอกว่าเห็นน้าสาวขึ้นข้างบนด้วย ผมได้ยินดังนั้นเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากเลยครับ

วันนั้นพี่ชายก็ไม่อยู่บ้านน้าเขยน้าสาวก็ไม่อยู่บ้าน น้องสาวลูกของน้าพาผมเข้าไปในห้องนอนของพ่อแม่ครับผ้าปูที่นอนของน้าเต็มไปด้วยคราบน้ำเงี่ยน ตอนนั้นผมไม่รู้หรอกครับว่าเป็นคราบอะไรเพิ่งมารู้ตอนนี้ครับ ว่าเป้นคราบน้ำเงี่ยนของน้าทั้งสองที่เย็ดกันทุกคืน น้องสาวบอกว่าแอบดูน้าเย็ดกับผัวทุกๆคืนเพราะนอนในห้องเดียวกันนั่นแสดงว่าน้องสาวดูหนังxสดๆทุกคืน น้องสาวถลกกระโปรงขึ้นไปเหนือเอวจากนั้นก็ถ่างขาออกกว้างๆ เอามือแหวกหีสองกลีบให้อ้าออก

จนผมเห็นเม็ดเสียวเล็กๆโผล่ออกมา ควยผมแข็งมากตอนนั้นผมถอดกางเกงของตัวเองออกเข้าไปใกล้ๆน้องสาวจับควยผมเล่นครับทำให้แข็งมาก น้องสาวจับควยผมมาจ่อตรงที่เม็ดเสียวบอกว่าตรงนี้แหละ เอาควยขยี้ตรงนี้แหละ ผมเพิ่งมารู้ตอนนี้ว่าเม็ดเสียวเป็นจุดสำคัญจุดยุทธศาสตร์  ตอนนั้นยังเย็ดไม่เป็นครับ ผมเอาควยจ่อแล้วกอดกันแน่นเพื่อให้ควยเข้าไปในรูหีน้องสาวแต่ไม่เข้า ด้วยความเป็นเด็ก น้องสาวคงเสียวมากเสียงหายใจถี่ๆแรงๆครับ เอามือมาจับควยผมไปขยี้ที่เม็ดแล้วครางออกมาเบาๆ จนน้องสาวบอกว่าปวดฉี่

จากนั้นก็ออกไปนั่งฉี่ที่ห้องน้ำครับ ผมตามเข้าไปเห็นน้องสาวนั่งฉี่ไหลออกมาเป็นสาย เห็นหีน้องสาวแล้วเงี่ยนมากพอน้องสาวออกมาจากห้องน้ำเราก็เล่นเสียวกันอีกรอบครับ  ครั้งนี้น้องสาวขอเป็นคนขึ้นไปทำข้างบนบ้างบอกว่าเคยเห็นน้ากับสามีทำอยากลองดุบ้าง น้องสาวก้าวขาขึ้นไป นั่งบนตัวผมเอามือแหวกหีสองกลีบให้อ้าออกจับควยผมจ่อที่เม็ดเสียวดันลงไปมันเข้าไปได้แค่หัวเท่านั้น บอกว่าเจ็บๆจึงหยุด ผมจึงจับควยออกมาถูขยี้ที่เม็ดเสียวอย่างเมามันส์ จนเสียงน้องสาวครางออกมาเบาๆบอกว่าเสียวมากเลย อย่างนั้นแหละ ผมรู้สึกเหมือนปวดฉี่ครับ แค่น้ำเงี่ยนยังไม่มี ตั้งแต่นั้นมาเราติดใจในความตื่นเต้นแอบเล่นเสียวกันบ่อยๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *