เรื่องเสียวพี่สาวดูดควยให้ผม

ผมเวลาเงี่ยนชอบชักว่าวคนเดียวเป็นอย่างมาก  ยิ่งเวลาที่ดูหนังxออนไลน์ด้วยแล้วผมจะช่วยตัวเองไปด้วยเลยครับ มันได้อารมณ์เป็นอย่างมาก จนกระทั่งมีพี่สาวคนโตมาเห็นใส่ผมชักว่าวอยู่ในห้องครับ เป็นเพราะผมลืมปิดประตูห้องนอน พี่สาวเกิดเปิดประตูพรวดเข้ามาเห็นใส่พอดี ผมตกใจรีบเอามือจับควยเข้ากางเกง แต่หนังxออนไลน์ในมือถือยังเปิดทิ้งอยู่ครับ พี่สาวหยิบเอามือถือไปดูถึงกับหน้าแดงซ่านเพราะความเสียวจากหนังxที่กำลังxxxกันอย่างเร่าร้อนมาก ผมอารมณ์ค้างเลยครับ พี่สาวบอกว่า”ชักว่าวบ่อยไหม”ผมบอกว่า”ทุกวันครับพี่”

ต่อไปนี้ไม่ต้องทำคนเดียวนะเดี๋ยวพี่จะชักให้เองแถมดูดให้อีกต่างหาก รับรองไม่ถึงนาทีน้ำแตกแน่ๆ  ผมอยากรู้เหมือนกันครับว่าพี่สาวจะทำได้ตามที่พูดไหม ผมเอาควยออกมาจากกางเกงอีกครั้งครับ พอพี่สาวเห็นควยผมเท่านั้นถึงร้องโฮเลยครับ เพราะควยผมยาวใหญ่มาก ขนาดยาว 7 นิ้วเลยทีเดียว ความใหญ่ขนาดเท่าแขนเด็กหัวถอกบานแดงก่ำเหมือนดอกเห็ด พี่สาวเห็นเอามือจับเคล้าคลึงเบาๆ รูดขึ้นเบาๆรูดลงเบาๆ จนควยผมมีน้ำใสๆซึมออกมาที่หัว เป็นน้ำเงี่ยนที่เยิ้มออกมาพร้อมจะเสียบแล้วครับ พี่สาวรูดควยผมจากช้าเป็นเร็ว จนผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ

จนต้องเด้งรับตลอดเวลา พี่สาวเอาปากดูดแม่ควยผมอย่างเมามันส์ ผมครางออกมาลั่นห้อง แกเอาลิ้นเลียตรงหัวถอดรอบๆรอยหยัก มันเสียวแทบน้ำจะระเบิดออกมาเลยครับ ลิ้นของพี่สาวเลยตั้งแต่หัวไปถึงโคนอย่างเมามันส์มืออีกข้างก็รูดควยขึ้นๆลงๆไปด้วยครับ ผมอยากจะเอาเสียบจริงๆครับ พี่สาวบอกว่าไม่ได้อดทนเอาพี่ก็เงี่ยนเหมือนกันแต่เราจะไม่ทำอย่างนั้นเด็ดขาด พี่สาวอมดูดควยผมครูดปากขึ้นๆลงๆ ลีลาของพี่สาวเด็ดมากครับ ขนาดหนังxฝรั่งที่ว่าสุดยอดแล้วยังสู้ไม่ได้ครับ ผมน้ำใกล้จะแตกเต็มทนร้องบอกให้พี่สาวหยุดก่อน  พี่สาวก็ไม่ยอมครับ

ยังดูต่อไปอีก”โอววว…ไม่ไหวแล้วครับพี่….น้ำ…น้ำผมจะแตกแล้วนะครับ…ใกล้แล้ว…ก็ปล่อยให้มันแตกเลยสิ…พี่รออยู่…” ไม่ทันขาดคำน้ำเงี่ยนผมที่กลั้นเอาไว้ก็แตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่ปากพี่สาวจนเลอะไปหมดเลยครับ พี่สาวรีบคายทิ้ง เราสองคนรีบเข้าห้องน้ำพี่สาวเอานิ้วล้วงหีตัวเองอย่างหื่นกระหาย ตกเบ็ดต่อหน้าผมอย่างเร่าร้อน ผมขอช่วยพี่แต่แกไม่ให้ช่วยครับ พี่สาวล้วงหีตัวเองจนเกร็งกระตุกน้ำแตกในห้องน้ำต่อหน้าผมนั่นเอง