เรื่องเสียว2018 โดนเย็ดกลางคอนเสิร์ต

หนูเป็นเด็กชอบเที่ยว ตอนนี้อยู่ปีหนึ่งมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง และเพื่อนชวนไปงานดนตรีที่เกาะพงัน จัดขึ้นทุกปี หนูเลยไปค่ะ โดยขับรถของหนูไป กับเพื่อนผู้หญิงอีกสอง กะเทยหนึ่ง

พอไปถึงก็หัวค่ำ โอ้โฮ หนูฟินมากค่ะ ฝรั่งหล่อ ๆ ล่ำ ๆ เต็มไปหมด ใส่แค่กางเกงว่ายน้ำ ผู้หญิงก็ใส่แค่บิกินี่ ดนตรีเริ่มเล่น พวกเราก็เข้าไปเต้น เครื่องดื่มนี่ไม่ต้องพูดถึง มีทุกชนิด ยิ่งกินยิ่งเมา ยิ่งเมายิ่งมัน หนูถอดเสื้อออกเหลือแต่เสื้อใน กางเกงยีนขาสั้น มีฝรั่งเข้ามาเต้นกับพวกเรา ทั้งจับ ทั้งกอด ทั้งเบียด หนูยิ่งสนุกใหญ่ เพื่อนก็เหมือนกัน รอบตัวมีแต่ผู้ชายฝรั่งยั้วเยี้ยไปหมด มีคนหนึ่งเข้ามาเต้นกับหนู เขาตัวสูง หุ่นดีมาก ซิคแพ็คเป็นลอน สักเต็มตัว ไว้ผมยาวรากไทร เคราขึ้นเป็นตอ หล่อแบบดิบ ๆ หนูเสียวร่องวาบ นึกถึงหนังโป๊ฝรั่งที่เคยดู ชักอยากลองเสียแล้ว

เต้นไปเต้นมาเขาเริ่มสีเข้ามาเรื่อย ๆ กอดหนูแนบตัว เผลอแป๊บเดียวดูดปากหนูเฉยเลย แล้วทำไมหนูจะไม่สนองล่ะคะ หนูแลกลิ้นกับเขาอย่างเมามัน เขาจูบเก่งมาก รู้ตัวอีกทีเสื้อในหนูหายไปไหนแล้วไม่รู้ มือใหญ่เขาทั้งบีบทั้งบี้ทั้งเขี่ยก่อนก้มลงไปดูดเลียนมหนูแรง ๆ หนูเสียวมาก แต่ก็ยังมีสติ นี่มันคอนเสิร์ตกลางแจ้งริมหาด แต่ทันทีที่มองไปรอบตัวก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ มีฝรั่ง มีไทย ทั้งหญิงชายนัวเนียกันเต็มไปหมด เพื่อนหนูก็หายไปไหนไม่รู้

เขาปลดกางเกงยีนหนูออกแล้วกระชากถอด ปลดกางเกงขาสั้นของตัวเองทิ้ง ให้ตายเถอะ เขาไม่ใส่กางเกงในค่ะ และก็เป็นอย่างที่หนูเคยเพ้ออยากโดนลำใหญ่แบบในหนังโป๊ ลำควยฝรั่งนั้นใหญ่มาก ขนเต็มไปหมด เขาอุ้มหนูขึ้นไปให้ขาเกี่ยวเอวเขาไว้ แล้วกระแทกลำควยยาวใหญ่นั้นเข้ามาในร่องหีหนูอย่างแรง หนูไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว กระแทกเอวแดะเด้งเข้าใส่ไม่ยั้ง ฝรั่งร้องครางดังมาก หนูยิ่งขย่มแรง ตอนนี้มีคนอื่นหันมาสนใจคู่หนูมากขึ้น กลายเป็นตีวงล้อมส่งเสียงเชียร์ แปลกที่หนูไม่อาย กลับตื่นเต้นและมันมากขึ้น ทำตัวเป็นนางเอกหนังโป๊ที่มีผู้ชมมากมาย

ฝรั่งจับเอวหนูไว้แล้วเด้าลำใหญ่เข้าใส่อย่างไม่ยอม หนูเสียวหีแทบตาย ทั้งคับทั้งแน่นแล้วหนูก็แตก ฝรั่งเด้าอีกไม่กี่ทีก็รีบปลดขาหนูจากเอวให้คุกเข่าที่พื้น ก่อนเขาจะชักน้ำจากลำควยแตกใส่หน้าหนู หนูอ้าปากเลียและกลืนกินอย่างไม่รังเกียจ คนรอบข้างปรบมือชอบใจกันใหญ่ แล้วหันกลับไปทำกิจกรรมของตนเองต่อไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เป็นการโดนฝรั่งเย็ดท่ามกลางผู้คนที่หนูลืมไม่ลงค่ะ